Mục đích khi bạn gắn thiết bị định vị xe máy tại Phú Nhuận

Khi bạn muốn gắn thiết bị định vị bạn nên xác định mục đích rõ ràng khi muốn gắn định vị xe máy tại Phú Nhuận đạt hiệu quả cao nhất. Đến ngay với định vị Nam Hải – chúng tôi với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sẽ phân tích và giải quyết mọi vấn đề cho quý khách. Hãy tham khảo chi tiết nội dung sau đây để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Mục đích khi gắn định vị xe máy tại Phú Nhuận

Thiết bị định vị xe máy có rất nhiều loại với những đặc tính khác nhau. Định vị Nam Hải sẽ đưa tới cho bạn một số mục đích sau:

Mục đích khi gắn định vị xe máy tại Phú Nhuận

Đối với cá nhân

Bạn muốn sử dụng định vị để quản lý chiếc xe là tài sản duy nhất của mình để kiểm soát được lộ trình của xe, cũng như để tránh trường hợp trộm cắp xảy ra 

Các bậc phụ huynh muốn quản lý con cái mình khi đi học, giúp xác định vị trí xem con mình đi những đâu có đi học không hay trốn học đi chơi, kiểm soát dễ dàng chỉ với chiếc smartphone nhỏ nhắn mà không cần phải tốn tiền thuê đội thám tử 

Đối với các cặp vợ chồng muốn kiểm soát và biết được lộ trình của vợ hoặc chồng mình có đi cặp bồ không? Giúp mọi người có thể biết được vị trí cũng như thời gian chi tiết mà chỉ cần ngồi ở nhà mở điện thoại nên mà không cần tốn thời gian và tiền của đi thuê thám tử.

Đối với doanh nghiệp 

Các chủ cho thuê xe máy tại các khu du lịch có thể kiểm soát được lộ trình của khách, giảm thiểu được tình trạng xấu khi xảy ra đối với khách thuê xe có ý đồ xấu.

Còn đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải giúp kiểm soát lộ trình của nhân viên, tránh tình trạng gian lận hay bỏ bê công việc xảy ra.

Một số thiết bị định vị xe máy tại Nam Hải 

Thiết Bị Định Vị Không Dây Mini Qbit(GT360)

Thiết bị định vị siêu nhỏ Qbit – GT360 được rất nhiều người quan tâm hiện nay bởi chức năng mà không một sản phẩm tương tự nào có được. Ngoài ra GT360 Qbit chịu được môi trường khắc nghiệt cao, đặc biệt khả năng chống nước chống ẩm của nó vượt trội hẳn.

Với kích thước siêu nhỏ gọn chỉ bằng một phần ba 1/3 chiếc bật lửa ga, định vị chính xác, hỗ trợ cảnh báo khẩn cấp SOS, nghe âm thanh từ xa, thời gian sử dụng PIN liên tục 1,5 – 3 ngày.

Thiết bị định vị X1 mini cao cấp

Trọn bộ định vị xe máy tại định vị Nam Hải

Thiết bị định vị X1 mini cao cấp giúp biết được chính xác 100% vị trí của xe. Kích thước siêu nhỏ gọn, lắp đặt – giấu kín dễ dàng trong xe.

Thiết bị định vị siêu nhỏ gọn

Dễ lắp đặt – giấu kín trên xe

Định vị cực nhạy – chính xác

Lắp đặt trên mọi xe cả ô tô lẫn xe máy, xe đạp điện….

Giám sát xe dễ dàng thông qua phần mềm

Thiết bị định vị Mini siêu nhỏ A1

Là dòng thiết bị định vị Mini được tìm kiếm nhiều hiện nay khi xét về 2 tiêu chí Độ chính xác Vị Trí GPS và Kích thước nhỏ gọn. Tại Nam Hải GPS chúng tôi miễn phí phần mềm năm đầu, Miến phí sim thẻ 3G 1 năm đầu. Lắp đặt tận nơi, nhanh, giấu kín, miễn phí tại nội thành. Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Thiết bị định vị xe máy A1 Mini được lắp giấu kín bên trong xe, sử dụng nguồn điện ắc quy của xe nên hoạt động 24/7 mà không cần sạc PIN. Từ xa bạn có thể biết chính xác vị trí xe của mình đang ở đâu, lịch sử đã đi như thế nào…ngay trên máy tính hoặc điện thoại.

Nam Hải – Đơn vị gắn thiết bị định vị xe máy ở Quận Phú Nhuận uy tín chất lượng

Thời điểm hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị gắn thiết bị định vị xe máy để phục vụ cho nhu cầu đang ngày một lớn mạnh này. Trong đó, Nam Hải nổi lên như một địa chỉ gắn thiết bị định vị xe máy ở Quận Phú Nhuận và các khu vực lân cận khác với uy tín được khách hàng tin dùng nhiều năm qua.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị định vị cho xe máy, mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối trong việc quản lý xe luôn an toàn và hiệu quả.

Tham khảo: Những điều bạn nhận được khi gắn định vị xe máy tại quận 9 của Nam Hải 

Tuyển Đại Lý & Cộng Tác Viên

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy hợp tác với Nam Hải

Liên hệ hợp tác đại lý cộng tác viên với Với Nam Hải hãy gọi: 097 899 4252

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.